Thư cảm ơn quý khách đã tham quan gian hàng tại triển lãm Vietbuild

22/03/2017 09:30
Chia sẻ:
Vào ngày 15 đến ngày 19 tháng 03 năm 2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghiệp Kim Sen đã tham dự Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 tại Cung Triển lãm Kiến Trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, địa chỉ số 1 Đỗ Đức Dục - Hà Nội.

Kính gửi: Quý doanh nghiệp/ Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Công nghiệp Kim Sen xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý doanh nghiệp/ Quý khách hàng đã đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại Hội chợ triển lãm Vietbuild Hanoi diễn ra từ ngày 15/03 đến ngày 19/03/2017.

Hội chợ Triển lãm VIETBUILD - là sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Triển lãm VIETBUILD HÀ NỘI - THÁNG 3/2017 với quy mô 1700 gian hàng đến từ 18 quốc gia trên thế giới đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như các khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ trong ngành.

 

 

Trong thời gian diễn ra hội chợ triển lãm, Cong ty CPCN Kim Sen rất vinh dự và tự hào được tiếp đón, mang đến cho Quý khách hàng thông tin hữu ích về các sản phẩm nhôm thanh định hình cao cấp mang thương hiệu NHÔM KIM SEN. Tại đây, Công ty Cổ phần Công nghiệp Kim Sen đã được gặp gỡ, giao lưu, quảng bá và giới thiệu sản phẩm nhôm thanh định hình phục vụ cho mục đích công nghiệp và xây dựng tới đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước. Sản phẩm nhôm Kim Sen được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng, đa dạng về mẫu mã; hình ảnh đội ngũ nhân sự Kim Sen nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp đã để lại dấu ấn tốt đẹp với khách tham quan.

 

 

Với gam màu chủ đạo là trắng và đỏ, Gian hàng của Nhôm Kim Sen đã gây ấn tượng mạnh cho khách tham quan với phong cách đơn giản, hiện đại và chuyên nghiệp.

Gian hàng Nhôm Kim Sen đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước

 

Chính nhờ sự hiện diện của Quý khách hàng đã giúp cho Triển lãm VIETBUILD nói chung cũng như gian hàng Nhôm Kim Sen đạt được những thành công rực rỡ. Một lần nữa, xin cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách đối với sản phẩm, dịch vụ của Nhôm Kim Sen và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác phát triển tại thị trường Việt Nam và thị trường quốc tế trong thời gian tới. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.