KIMSEN tại Triển lãm VIMEXPO 2020: Kết nối để phát triển

12/12/2020 09:30
Chia sẻ:
Từ ngày 9 - 11/12 tại 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, thương hiệu KIMSEN cùng gần 200 thương hiệu khác đã cùng hội tụ tại triển lãm Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam VIMEXPO 2020.

Toàn cảnh buổi khai mạc triển lãm

Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2020, do Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương) phối hợp với Công ty QC & HC Triển lãm C.I.S Việt Nam tổ chức đã chính thức khai mạc sáng 9/12 và kéo dài trong 3 ngày 9-10-11/12/2020 tại Hà Nội. VIMEXPO 2020 có sự góp mặt của gần 250 gian hàng với hơn 170 doanh nghiệp tham gia trưng bày trên diện tích 5.000 m2.

Gian hàng của KIMSEN tại VIMEXPO 2020

Với mục tiêu “Kết nối để phát triển”, đây là triển lãm chuyên ngành đầu tiên được tổ chức nhằm cụ thể hóa Nghị quyết số 115/NQ-CP của Chính phủ, với mục tiêu đưa ra các giải pháp khả thi để thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam. Chính vì tầm quan trọng này, triển lãm đã nhận được sự tham gia và ủng hộ rất lớn của các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ, hiệp hội chuyên ngành, các tổ chức xúc tiến thương mại trong nước, quốc tế và các doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ.

Phát biểu tại lễ khai mạc triển lãm, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh nêu rõ, trong quá trình công nghiệp hóa, các ngành chế biến chế tạo và công nghiệp phụ trợ luôn là trọng tâm của Việt Nam. Trong bối cảnh Việt Nam hội nhập sâu rộng, các cơ hội từ các hiệp định thương mại tự do đang tạo nền tảng và tiền đề quan trọng cho Việt Nam phát triển bền vững và phát triển công nghiệp hóa.

Sản phẩm nhôm KIMSEN được trưng bày và giới thiệu tại Triển lãm

Mặc dù là năm đầu tiên được tổ chức, triển lãm VIMEXPO đã thu được những thành công nhất định khi tạo cơ hội để các doanh nghiệp hợp tác, liên kết… nhằm tham gia chuỗi cung ứng mới; đồng thời, các hiệp hội ngành hàng, cơ quan, tổ chức tiếp tục nhìn nhận, xây dựng chính sách, để thúc đẩy, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ, chế biến chế tạo phát triển.

Sản phẩm linh kiện, hệ thống khung giá đỡ và khung tấm pin cho hệ thống điện NLMT của KIMSEN

Tại triển lãm, KIMSEN đã có cơ hội giới thiệu các sản phẩm nhôm định hình, linh kiện & tổ hợp hệ thống thương hiệu KIMSEN ALUMINUM tới các khách hàng, đối tác đến từ trong nước và quốc tế trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo. Sản phẩm và dịch vụ của KIMSEN được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, và sự đa dạng về mẫu mã với tính thẩm mỹ cao.

Gian hàng KIMSEN thu hút đông đảo khách tham quan

Đội ngũ tư vấn viên KIMSEN tạo ấn tượng với khách tham quan bởi sự chuyên nghiệp và nhiệt tình

Ngành công nghiệp hỗ trợ đang dần trở thành ngành quan trọng của nền kinh tế, đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất và thúc đẩy lưu thông hàng hóa trong nước. Chính vì vậy, KIMSEN ALUMINUM nắm bắt cơ hội giao lưu lần này, quảng bá và kết nối với các doanh nghiệp để từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh, mở ra nhiều cơ hội mới.