Hội thảo về lĩnh vực Sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô, xe máy khu vực ASEAN 2019

29/03/2019 15:25
Chia sẻ:
Từ ngày 02-03/04/2019, tại Khách sạn Hanoi Daewoo, KIMSEN sẽ tham dự Hội thảo về lĩnh vực sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô, xe máy khu vực ASEAN 2019 cùng các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp hàng đầu Việt Nam cũng như khu vực ASEAN.

Kính gửi: Quý Khách hàng!

Chúng tôi trân trọng thông báo về sự góp mặt tham gia của KIMSEN tại Hội thảo về lĩnh vực sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô, xe máy khu vực ASEAN 2019 (ASEAN Automotive & Motorcycle Parts Manufacturing Summit 2019) sẽ diễn ra tại Khách sạn Hanoi Daewoo từ ngày 02-03/04/2019. Đây là sự kiện uy tín được tổ chức bởi Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) phối hợp với Công ty TNHH Ringier Trade Media (Ringier Events Taiwan).

Thời gian: 02 – 03/04/2019

Giờ mở cửa: 8h00 - 17h00

Địa điểm: Khách sạn Hanoi Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Vị trí gian hàng: Công ty Cổ phần Công nghiệp KIMSEN - gian hàng thuộc Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI)

Cách thức đăng ký tham dự Hội thảo: Quý Khách hàng vui lòng click vào link và đăng ký theo hướng dẫn của Ban Tổ chức: https://vasi.org.vn/4552-2/

Được tổ chức với quy mô lớn và chuyên nghiệp, với sự tham dự của đông đảo các đại diện đến từ các cơ quan quản lý Nhà nước; các tổ chức - hiệp hội; các doanh nghiệp lắp ráp sản phẩm ô tô, xe máy; các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam và khu vực ASEAN…, Hội thảo lần này sẽ tập trung giới thiệu các công nghệ sản xuất hiện đại nhất cũng như phát triển thị trường trong lĩnh vực linh kiện, phụ tùng ô tô, xe máy. Đồng thời, xuyên suốt Hội thảo sẽ là các hoạt động triển lãm, giới thiệu sản phẩm, tham quan nhà máy của các công ty sản xuất, lắp ráp linh kiện, phụ tùng ô tô, xe máy tại Việt Nam cùng các hoạt động kết nối kinh doanh (Business matchmaking) khác.

Đặc biệt, đại diện của Vinfast sẽ tham dự Hội thảo và có bài trình bày về kế hoạch đầu tư cũng như tìm kiếm, phát triển nhà cung cấp của công ty trong giai đoạn tiếp theo và cùng giao lưu, tọa đàm cùng các đại biểu tham dự Hội thảo.

Tham gia Hội thảo lần này, KIMSEN sẽ trưng bày và giới thiệu đa dạng các giải pháp về nhôm định hình, các sản phẩm linh kiện chất lượng cao phục vụ cho công nghiệp, cơ khí. Đến với gian hàng của KIMSEN, Quý khách sẽ được tư vấn tận tình về từng dòng sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu về sản phẩm nhôm định hình & linh kiện của Quý khách.

Rất mong được đón tiếp Quý doanh nghiệp/Quý khách hàng tại Hội thảo.