Hệ thống giá đỡ pin Năng lượng mặt trời

KIMSEN cung cấp linh kiện, hệ thống khung giá đỡ và khung tấm pin cho hệ thống điện NLMT được sản xuất bằng vật liệu hợp kim nhôm chất lượng cao, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm; vật liệu bền và nhẹ giúp dễ dàng tháo lắp và vận chuyển, tiết kiệm được tối đa chi phí cho khách hàng. Dưới đây là danh sách một số các linh phụ kiện cơ bản trong việc lắp đặt giàn khung giá đỡ cho hệ thống pin NLMT mà KIMSEN cung cấp:

Lần lượt từ trái qua phải: Bộ kẹp giữa, bộ kẹp biên, bộ kẹp cliplock, chân gá L, thanh ray, thanh nối ray, khung tấm pin

>> Xem thêm Linh kiện Solar của KIMSEN

Hệ thống giá đỡ pin năng lượng mặt trời cho mái ngói: được thiết kế phù hợp cho các mái nhà lợp ngói; với khả năng chịu trọng tải lớn, lắp đặt dễ dàng và linh hoạt giúp hệ thống hoạt động an toàn và hiệu quả.

Hệ thống giá đỡ pin năng lượng mặt trời cho mái ngói (Ảnh sưu tầm)

Hệ thống giá đỡ pin năng lượng mặt trời cho mái tôn: phù hợp cho việc lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời trên mái nhà với quy mô nhỏ, vừa và lớn, dễ dàng tháo lắp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, mang lại sự thuận tiện tối ưu cho người sử dụng.

Hệ thống giá đỡ pin năng lượng mặt trời cho mái tôn (Ảnh sưu tầm)

Hệ thống giá đỡ pin năng lượng mặt trời cho mái nhà xe: có thể dễ dàng tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu của từng dự án. Các tấm pin sẽ được gắn trực tiếp lên hệ thống ray, tạo thành mái nhà xe thay cho các loại mái thông thường khác. Giải pháp thiết kế ấn tượng này phù hợp với hầu hết các ngôi nhà và bãi đỗ xe.

Hệ thống giá đỡ pin năng lượng mặt trời trên mái nhà xe (Ảnh sưu tầm)

Hệ thống giá đỡ pin năng lượng mặt trời lắp trên mặt đất: được sản xuất bằng hợp kim nhôm – loại vật liệu không những bền, nhẹ, dễ dàng tháo lắp hay vận chuyển, mà còn giúp tiết kiệm chi phí, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Hệ thống giá đỡ pin năng lượng mặt trời trên mặt đất (Ảnh sưu tầm)

Hệ thống giá đỡ pin năng lượng mặt trời lắp nổi trên mặt nước: được áp dụng cho việc lắp đặt các tấm pin mặt trời nổi trên mặt nước. Hệ thống khung giá đỡ bằng nhôm giúp gia tăng hiệu suất phát điện, dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm chi phí.

Hệ thống giá đỡ pin năng lượng mặt trời lắp nổi trên mặt nước (Ảnh sưu tầm)

Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm Nhôm định hình, linh kiện & tổ hợp hệ thống chất lượng cao, Nhôm KIMSEN luôn nỗ lực không ngừng để trở thành một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và là niềm tin cậy vững chắc cho các đối tác trong và ngoài nước.

Để được tư vấn cụ thể về các sản phẩm linh kiện, hệ thống khung giá đỡ và khung tấm pin cho hệ thống điện NLMT cũng như các sản phẩm nhôm định hình và linh kiện khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 098.280.0060 hoặc email info@kimsen.vn